Các dịch vụ:
* Nhập hàng trung quốc: 0985.759.486 - 0972.095.341 - (04)666.26.566

Vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Vận chuyển hàng hóa giá rẻ chuyên nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều bằng xe tải từ TP.HCM và các tỉnh miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên đi Đà Lạt và các tỉnh lân cận. Nhận hàng từ Đà Lạt về ngược lại, thời gian vận chuyển hàng đi Đà Lạt 1 ngày đối với hàng ghép, hàng lẻ kể từ ngày bốc hàng. Đối với hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ điều phối xe vận chuyển theo yêu cầu gởi hàng khách hàng.

Nhận tại bãi xe giao đến bãi xe, nhận tân nơi chuyển hàng đến tận nơi, nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng, có đội bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến, chúng tôi có thể giao hàng tận nơi đến TP. Đà Lạt.

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Đà Lạt:

+ Gửi hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi.
+ Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, xuất nhập khẩu.
+ Cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Lạt.

Vận chuyển hàng trung quốc


+ Vận chuyển hàng quảng cáo.
+ Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.

Lợi ích khi chọn Vận chuyển hàng đi Đà Lạt giá rẻ

- Giá cạnh tranh nhất và luôn ổn định trong thời gian dài và đặc biệt rẻ hơn thị trường khoảng 15%
- Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
- Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
- Có đội xe 38 chiếc gồm 1.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 12 tấn, 15 tấn 18 tấn và 33 tấn để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
- Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
- Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hoá xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
- Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
- Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hoá, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
- Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hoá được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Chính vì ưu điểm và khuyến điểm của chành xe Vận chuyển hàng đi Đà Lạt chỉ thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá giá rẻ và không gấp gáp về thời gian giao hàng.

Vận chuyển hàng trung quốc


Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên phục vụ khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển
hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Điều này khiến khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển, ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không thể tự mình thực hiện. Bạn cần đến sự trợ giúp của người thân bạn bè. Tuy nhiên điều đó thật phiền phức và không phải lúc nào họ cũng chấp nhận vận chuyển hàng hóa giúp bạn.


Đối khách hàng cần gửi hàng nhanh chóng thì Quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Đà Lạt, vì như vậy sẽ bảo đảm thời gian giao hàng đúng hẹn tuy giá dịch vụ vận chuyển này có cao hơn chút.

Chành xe Vận chuyển hàng đi Đà Lạt là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.

Hiện nay, nhằm đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng thì bưu điện hay các công ty vận chuyển cũng đã có nhiều dịch vụ đa dạng như chuyển COD, chuyển phát nhanh, chuyển chậm…

Nhưng có một nhược điểm lớn khi bạn gửi hàng qua bưu điện đó là chỉ gửi được những mặt hàng có trọng lượng ít và không cồng kềnh. Còn nếu những hàng hoá lớn hơn và nặng hơn sẽ phải chịu một mức phí cực kỳ cao. Hiểu được những khó khăn đó nên dịch vụ chành xe Vận chuyển hàng đi Đà Lạt ra đời để giúp người chuyển hàng giải quyết được những khó khăn trên.

Hình thức giao nhận hàng khi Vận chuyển hàng đi Đà Lạt

Có 2 phương thức gửi hàng mà quý khách có thể lựa chọn như sau:

- Gửi và nhận tại kho: Khách hàng chủ động mang hàng đến kho tập kết của công ty và làm thủ tục giao hàng. Đến nơi, hàng sẽ được trả tại kho tại Đà Lạt. Người nhận sẽ được thông báo hàng cập bến và tự đến kho để nhận hàng.
- Gửi và nhận tận nơi: Khi có nhu cầu, Quý khách vui lòng liên hệ tới hotline. Sẽ có xe tải cỡ nhỏ hoặc xe 3 gác máy đến trực tiếp để nhận hàng và trả hàng đúng địa chỉ khi đến Đà Lạt.

Vận chuyển hàng đi Đà LạtChành xe Vận chuyển hàng đi Đà Lạt thường vận chuyển các mặt hàng:

+ Hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
+ Hàng đIện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
+ Hàng tiêu dùng: nồI cơm đIện, bếp hồng ngoạI, xe máy, xe đạp, xe hơI, thức ăn chăn nuôI, phân bón…
+ Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ đIện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
+ Hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ đIện, cuộn cáp đIện, máy công nghiệp…
+ Hàng nộI thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp.
+ Hàng may mặc: giầy, dép, túI xách, quần áo…
+ Các loạI bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
+ Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tảI, siêu trường, siêu trọng…


Plastic floor SPC Ván sàn SPC được AnPro sản xuất bằng công nghệ, Xu hướng sử dụng những vật liệu tái chế trong quá trình xây dựng hay hoàn thiện cơ bản tại Việt Nam đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và đầu tư
Bếp inox công nghiệp Siêu thị bếp inox công nghiệp hân hạnh là đơn vị, Khi phát hiện thấy hiện tượng rò rỉ gas ở bếp inox công nghiệp, phải lập tức khóa van bình gas lại, mở hết các cửa sổ, (tuyệt đối không được sử
Ao thun dong phuc Công ty may áo thun đồng phục của chúng tôi có, Với lợi thế về quy trình khép kín cùng đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục và áo thun xuất khẩu, xưởng may áo

- Phone: +84-908-744-256